นศ.นิเทศศิลป์ มทร.อีสาน ผ่านเข้ารอบ 6 ทีมสุดท้าย ได้ไปต่อในรายการชนช้างกราฟิก ปี4 รายการแข่งขันด้านกราฟิกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ทีมโพดโพ แนน มนธีรา มนกลาง และ แบงค์ อาชาคริต งดสันเทียะ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชานิเทศศิลป์ คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม มทร.อีสาน ผ่านการคัดเลือกในการประกวดออกแบบกราฟิกจาก 91 ทีมทั่วประเทศ กลายเป็น 1 ใน 6 ทีมสุดท้าย เพื่อชิงชัยในรายการชนช้างกราฟิก graphic design battle ครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นรายการแข่งขันด้านกราฟิกเพื่อชุมชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีการจัดแข่นขันมาแล้ว 3 ครั้ง และในครั้งที่ 3 นักศึกษาจาก มทร.อีสาน คว้ามาได้ถึง 2 รางวัล คือ รางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 2 สำหรับในครั้งที่ 4 นี้ น้องๆ จากคณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม มทร.อีสาน จะสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้อีกหรือไม่ มาร่วมติดตามและส่งกำลังใจให้ทีมโพดโพได้ทางช่อง Amarin TVHD ช่อง 34 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ไปจนถึงวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 หรือติดตามผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊คชนช้างกราฟิกได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป