มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดพิธีสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ตามที่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานพระราชโองกาให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2563 นั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จึงได้จัดพิธีอันเป็นมงคลแก่มหาวิทยาลัย เพื่อรับสนองพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยมีนายกสภามหาวิทยาลัย อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ที่ปรึกษามหาวิทยาลัย ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี กรรมการสภาผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัย หัวหน้าส่วนราชการ องค์กรภาครัฐและเอกชน คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธี