มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกับ บริษัท ดับบลิว.ไอ.พี. อีเล็คทริค จำกัด หารือความร่วมมือการดำเนินงานด้านการจัดสหกิจศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชูศักยฐ์ กมลขันติธร ผู้อำนวยการสำนักงานสหกิจศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เข้าร่วมหารือกับ คุณทศพร เปรมโยธิน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดับบลิว.ไอ.พี. อีเล็คทริค จำกัด และทีมงาน เพื่อหารือกรอบการจัดทำบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือสำหรับการดำเนินงานด้านการจัดสหกิจศึกษาให้เป็นไปตามมาตรฐานและการประกันคุณภาพการดำเนินงานสหกิจศึกษา เพื่อการส่งเสริมให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การทำงานจริงจากการฝึกงานในสถานประกอบการ ตลอดจนการสร้างความร่วมมือด้านวิชาการและงานวิจัยร่วมกัน
ในโอกาสนี้ บุคลากรสำนักงานสหกิจศึกษา ยังได้เข้าเยี่ยมชมการทำงานในส่วนต่างๆ อาทิ กระบวนการผลิต การจัดเก็บวัตถุดิบ ฯลฯ เพื่อศึกษาแนวทางในการพัฒนาบุคลากรและการทำงานวิจัยร่วมกันในอนาคต
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน