มทร.รัตนโกสินทร์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมืองด้านการพัฒนาหลักสูตรและกิจกรรมด้านการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน สำหรับสถาบันอุดมศึกษา

เมื่อวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2563 ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี มอบหมาย รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดี และนายเสาวณิต ทองมี คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยฯ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ”ด้านการพัฒนาหลักสูตรและกิจกรรมด้านการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน สำหรับสถาบันอุดมศึกษา” โดยมีนายยงยุทธ จันทรโรทัย อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เป็นประธานการลงนามและกล่าวแสดงความยินดี ณ อาคาร 2 (ตึกเหลือง) กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กรุงเทพฯ วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีช่องทางการพัฒนาตนเองมากขึ้น ซึ่งนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาในสาขาวิชาทรัพยากรอาคารที่เรียนตามหลักสูตร สามารถนำความรู้เข้าสอบเพื่อได้ใบรับรองจากกรมพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน สำหรับการสมัครงานในสถานประกอบการ
สำนักงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์:รายงาน