มทร.สุวรรณภูมิ ติดตามความก้าวหน้าการพัฒนากลุ่มผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP ในพื้นที่ 5 จังหวัด

ศูนย์คลินิกเทคโนโลยี สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าการดำเนินโครงการ ในพื้นที่ 5 จังหวัด (จ.พระนครศรีอยุธยา จ.อ่างทอง จ.สิงห์บุรี จ.กาญจนบุรี และ จ.สุพรรณบุรี) จำนวน 11 โครงการ เพื่อประเมินผลผลิต ผลลัพธ์ และผลกระทบของชุมชนภายหลังการดำเนินโครงการ และเป็นการเพิ่มศักยภาพการผลิตและเศรษฐกิจชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ภายใต้แพลตฟอร์มเพิ่มศักยภาพธุรกิจชุมชนและแพลตฟอร์มบ่มเพาะหมู่บ้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน