ประธานและผู้บริหารสวนนงนุช เข้าเยี่ยมชมสถาบันบัว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก แลกเปลี่ยนความรู้ด้านสายพันธุ์บัว

วันที่ 1 กันยายน 2563 คุณกัมพล ตันสัจจา ประธานบริษัทนงนุชแลนด์สเคป แอนด์การ์เด้นดีไซน์ จำกัด พร้อมด้วยคณะเดินทางเข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เพื่อพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนองค์ความรู้เกี่ยวกับสายพันธุ์บัวจากสถาบันบัวมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่บางพระ
โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ณ.นพชัย ชาญศิลป์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับสายพันธุ์บัวและเทคนิคการเพาะปลูกบัว ทั้งนี้ทางคณะผู้เข้าเยี่ยมชมได้ให้ความสนใจในการนำบัวหลากพันธุ์ที่ให้สีสันสดใสสวยงามไปเพาะปลูกในสวนนงนุชเพื่อเปิดให้ประชาชนที่สนใจพันธุ์บัวได้เข้าเยี่ยมชมอย่างใกล้ชิดและเพื่อเป็นการเผยแพร่สายพันธุ์บัวของมหาวิทยาลัยให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นในโอกาสต่อไป