มทร.พระนคร จัดงาน 14 ปี RMUTP GOES DIGITAL GOES GREEN โชว์ศักยภาพด้านวิชาการ การจัดการเรียนการสอน งานวิจัย และการบริการสังคม

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดเผยว่า วันที่ 18 มกราคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ซึ่งในปีนี้ครบรอบ 14 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยจัดงานภายใต้แนวคิด “14 ปี RMUTP GOES DIGITAL GOES GREEN” ระหว่างวันที่17 – 19 มกราคม 2562 ณ ศูนย์พณิชยการพระนคร ซึ่งปัจจุบันมหาวิทยาลัยได้ปรับยุทธศาสตร์เพื่อให้สอดคล้องกับบริบทของสังคมที่เปลี่ยนไป โดยมีวิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยผู้สร้างแรงบันดาลใจ พัฒนาทักษะการคิดเป็นระบบ ปฏิบัติเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและเป็นที่พึ่งของสังคม นอกจากการพัฒนาหลักสูตรให้ก้าวทันกับเทคโนโลยีแล้ว มหาวิทยาลัยยังตระหนักถึงความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อมจึงมีนโยบายรณรงค์เลิกใช้พลาสติกและโฟม เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและลดปัญหาโลกร้อนด้วยการจัดกิจกรรมเลิก เพื่อ รักษ์ นอกจากนี้ภายในงานยังได้นำงานวิจัย 12 เรื่องที่โดดเด่น ที่ได้รับการพัฒนาในด้านเชิงพาณิชย์ มาจัดแสดง นิทรรศการแนะนำผลงานทางวิชาการ และการอบรมวิชาชีพระยะสั้น เพื่อสะท้อนถึงการเป็นมหาวิทยาลัยด้านอาชีพ จึงขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานได้ฟรี สอบถามเพิ่มที่กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โทร 02-665-3777 ต่อ 6022