คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชี มทร.รัตนโกสินทร์ จัดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพการบัญชีให้กับนักบัญชี

คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมสัมมนาหลักสูตร “Update มาตรฐาน การรายงานทางการเงินสำหรับกิจการไม่มีส่วนได้เสียสาธารณะ (NPAEs) เรื่องที่ดินอาคารและอุปกรณ์และหลักสูตรกลยุทธ์การตลาดสำหรับนักบัญชี แก่ผู้สอบบัญชีและผู้ทำบัญชีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ทำบัญชีและผู้สอบบัญชีได้ทราบเกี่ยวกับมาตรฐานการรายงานทางการเงินและการตลาดที่เกี่ยวข้องในปัจจุบันอีกทั้งได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดทำบัญชีให้เป็นตามมาตรฐานบัญชีที่กำหนดรวมถึงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างผู้ประกอบการวิชาชีพเดียวกัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาประกอบด้วยผู้สอบบัญชีและผู้ทำบัญชีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จำนวนทั้งสิ้น 171 คน
ทั้งนี้ ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี ได้มอบหมายให้ ผศ.ประนอม ตั้งปรีชาพานิชย์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานเปิดโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมคชาธาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา
สำนักงานประชาสัมพันธ์ รายงาน