มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดโครงการ 16 มกราคม เชิดชูเกียรติความเป็นครู

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดโครงการ16 มกราคม เชิดชูเกียรติความเป็นครู เนื่องในโอกาสวันครูแห่งชาติ เพื่อรำลึกในพระคุณครูอาจารย์ และสร้างจิตสำนึกในการเป็นครูที่ดีให้กับนักศึกษา โดยมี ดร.สุกิจ นิตินัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นประธานเปิดงาน และมอบโล่รางวัลในพิธียกย่องเชิดชูเกียรติพระคุณครูแด่ “ครูผู้ทรงคุณค่าแห่งการเรียนรู้”
นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมบรรยายธรรม ในหัวข้อ “คุณธรรมของครู” โดย พระอาจารย์สมุห์สุชิน ปริปุณโณ วัดธรรมสถิต จังหวัดระยอง และการจัดแสดงนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เพื่อเทิดพระเกียรติและเผยแพร่พระราชกรณียกิจอันทรงคุณค่าที่มีต่อการศึกษาไทย