มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน“วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี”

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารให้การต้อนรับ และเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันวิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ประจำปี ๒๕๖๑ รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี นายนิวัฒน์ ภาตะนนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬา พร้อมด้วย นายศานติ อรรถวรรธน ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมในพิธีเปิดการแข่งขัน จัดโดย บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด นำโดย นายสมนึก รงค์ทอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่เมื่อวันอังคารที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๒ ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

มทร.สุวรรณภูมิ เตรียมพัฒนาและยกระดับสินค้า OTOP ๒๕๖๒

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ กล่าวต้อนรับคณะทำงานโครงการพัฒนาและยกระดับสินค้า OTOP จากสำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และเป็นประธานการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการพัฒนาและยกระดับสินค้า OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เพื่อผลักดันสนับสนุน ยกระดับคุณภาพและเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ รวมทั้งพัฒนาศักยภาพกลุ่มผู้ประกอบการ OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร ๒๔) มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา