มทร.รัตนโกสินทร์ ชวนน้องๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย ร่วมแข่งขันประกอบอาหารชิงทุนการศึกษาที่ประเทศฮ่องกง

วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ (Rattanakosin International College of Creative Entrepreneurship : RICE) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ขอเชิญชวนน้อง ๆ นักเรียนระดับชั้นมัธยมปลาย ที่มีใจรักด้านการประกอบอาหาร มาเข้า ร่วมแข่งขัน “RICE Culinary Competition” การประกอบอาหาร ชิงทุนการศึกษาและ การศึกษาดูงา กับสถาบันการครัวดิซิฟ เอสโคฟิเอร์ เขตปกครองพิเศษฮ่องกง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-441-6000 ต่อ 2236 , 085-254-9535