กรอบข่าวเช้าวันศุกร์ l ครม.ทุ่มงบจ้างงาน 6 หมื่นคน /บอร์ด สปสช. ชี้แจงการใช้บัตรทอง

กรอบข่าวเช้าวันศุกร์ l วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563

– ครม.ทุ่มงบกว่า 10,000 บาท กระตุ้นการจ้างงานบัณฑิตจบใหม่ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย หวังลดความยากจนในระดับท้องถิ่น ตั้งเป้าจ้างงาน 6 หมื่นคน
– บอร์ด สปสช. ชี้แจงการใช้บัตรทอง
— ร้านค้ารายย่อยตอบรับสนใจลงทะเบียนโครงการ “คนละครึ่ง” กว่า 2.5 แสนร้าน

ดำเนินรายการโดย อาทิตยา ปักกะทานัง และปิยะพงษ์​ เคนทวาย
ออกอากาศทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz

วิทยุราชมงคลธัญบุรี,