คณะศิลปศาสตร์ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการ ENGLISH FOR TEENS ติวภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6

ศูนย์พัฒนาศักยภาพด้านภาษาและอุตสาหกรรมการบริการ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือ มทร.ธัญบุรี เชิญชวนเยาวชนที่สนใจเรียนรู้ภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ร่วมอบรมโครงการ ENGLISH FOR TEENS ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 21 ธันวาคม 2563 จำนวน 30 ชั่วโมงเรียน ณ คณะศิลปศาสตร์ มทร.ธัญบุรี คลองหก จ.ปทุมธานี โดยมีค่าลงทะเบียน 1,200 บาทต่อคน
ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ ศูนย์พัฒนาศักยภาพด้านภาษาและอุตสาหกรรมการบริการ คณะศิลปศาสตร์ มทร.ธัญบุรี 0-2549-4985 หรือที่ www.lart.rmutt.ac.th