มทร.กรุงเทพ แถลงข่าวจัดงานลอยกระทง ประจำปี 2563

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ฑิตฐิตา นาคเกษม ผู้อำนวยการสถาบันศิลปวัฒนธรรม ดร.สิริเบญจา กอวัฒนา นายกสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และ คุณพันธ์ศักดิ์ เจริญสุข ผู้อำนวยการเขตสาทร ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน “ลอยกระทงวิถีใหม่ ผสานนวัตกรรมและประเพณี” เพื่ออนุรักษ์สืบสานประเพณีที่ดีงามของไทย และกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในพื้นที่เขตสาทร
โดยขอเชิญชวนประชาชนเข้าร่วมงาน “ลอยกระทงวิถีใหม่ ผสานนวัตกรรมและประเพณี” ระหว่างวันที่ 27 – 31 ตุลาคมนี้ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยภายในงานมีกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ตลอดจนกิจกรรมออนไลน์ ผู้ที่สนใจร่วมสนุกสามารถดูรายละเอียดได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ UTK ราชมงคลกรุงเทพ
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน