คณะบริหารธุรกิจ มทร.รัตนโกสินทร์ ชวนผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรม Open House 9 ธ.ค.นี้ ณ มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา

คณะบริหารธุรกิจ พื้นที่ศาลายา ขอเชิญชวน นักเรียน นักศึกษาและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Open House และการแสดงผลงานทางวิชาการของนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ พื้นที่ศาลายา ในวันพุธที่ 9 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00-16.00 น. ภายในงานพบกิจกรรมการแข่งขัน E-Sport การตอบปัญหาด้านบริหารธุรกิจ Smart Biz การนำเสนอขายสินค้าและการบริการเป็นภาษาอังกฤษ และนักเรียน นักศึกษาสามารถสมัครด้วยตนเองพร้อมสัมภาษณ์
สาขาที่เปิดรับสมัคร 5 สาขา
1.สาขาวิชาการบัญชี (ภาคปกติ,ภาคสมทบ)
2.สาขาวิชาการตลาด (ภาคปกติ,ภาคสมทบ,ภาคพิเศษ CP ALL)
3.สาขาวิชาการจัดการ
4.สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศทางธุรกิจ (ภาคปกติ,ภาคสมทบ)
5.สาขาวิชาการบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)
หลักฐานแนบการสมัคร
– สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ
– สำเนาใบแสดงผลการศึกษา 1 ฉบับ
– รูปถ่าย ขนาด 1 นิ้ว
สอบถามทางสาขาเพิ่มเติมได้ที่คณะบริหารธุรกิจ พื้นที่ศาลายา 0-2441-6077
สำนักงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ รายงาน