คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท ซีพีแรม จํากัด จังหวัดชลบุรี

ดร.ศรีสุดา อินทมาศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท ซีพีแรม จํากัด (จังหวัดชลบุรี) เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ทางด้านการดำเนินธุรกิจอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ และก้าวสู่การเป็นนักธุรกิจมืออาชีพ จากนั้นได้นำนักศึกษาลงพื้นที่ร่วมกิจกรรม CSR บำเพ็ญประโยชน์เก็บขยะรอบชายหาด ณ หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นการสร้างแนวคิดพร้อมกับปลูกฝังทัศนคติที่ดีต่อการมีความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดจัดขึ้นภายใต้โครงการพัฒนาจิต พัฒนาชีวิต สู่นักธุรกิจมืออาชีพ ประจำปีการศึกษา 2563
นันทนา สีมา วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน