ราชมงคลสุวรรณภูมิ เสริมทักษะนักศึกษาจัดประกวดเขียนแผนธุรกิจ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริมา แก้วเกิด รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการประกวดเขียนแผนธุรกิจในรายวิชาการจัดการธุรกิจขนาดย่อม (Small Business Management) โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชาของ อาจารย์สุวรรณี หงษ์วิจิตร ซึ่งได้รับเกียรติจากวิสาหกิจชุมชนทั้ง 7 ชุมชน สถานประกอบการ และสถาบันการเงิน ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินในครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาเรียนรู้รายวิชาการจัดการธุรกิจขนาดย่อม สร้างความสัมพันธ์กับบุคคลทั่วไปและบุคลากรของมหาวิทยาลัย ซึ่งวิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้ปลูกเมล่อนบางบาล ละออฟาร์ม ได้รับรางวัลชนะเลิศ ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิ ชั้น 3 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน