มทร.รัตนโกสินทร์ จัดแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างไม้และเหล็ก สายงานวิศวกรรมโยธา ประจำปีการศึกษา 2561 ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

มทร.รัตนโกสินทร์ จัดโครงการการแข่งขันวิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้ไอศกรีม โครงสร้างไม้และเหล็ก สายงานวิศวกรรมโยธา ครั้งที่ 5 ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 5 ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ระหว่างวันที่ 11 – 13 กุมภาพันธ์ 2562 และโครงการการแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้ไอศกรีม

สายงานวิศวกรรมโยธา ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 13 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 14 – 16 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อให้นักศึกษาได้นำวิชาความรู้ที่ได้จากการศึกษาในรายวิชาต่างๆ มาบูรณาการและประยุกต์ใช้ ก่อให้เกิดการพัฒนาทางด้านความคิด อีกทั้งเป็นการบ่มเพาะลักษณะนิสัยในการวางแผนและการทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ ตลอดเป็นการสร้างความสัมพันธ์ทางด้านวิชาการระหว่างสถาบันการศึกษาต่างๆ ณ หอประชุมบัวสวรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา จ.นครปฐม