มทร.พระนคร จัดโครงการพัฒนาบุคลากรด้านทักษะการเขียนแบบเครื่องประดับด้วยคอมพิวเตอร์ สถาบันอัญมณี เครื่องประดับไทยและการออกแบบ

ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนากิจการและภาคีความร่วมมือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดโครงการ พัฒนาบุคลากรด้านทักษะการเขียนแบบเครื่องประดับด้วยคอมพิวเตอร์ สถาบันอัญมณี เครื่องประดับไทยและการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดขึ้นระหว่างวันที่14 – 28 ธันวาคม 2563 ณ อาคารสถาบันอัญมณี เครื่องประดับไทย และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์พระนครเหนือ) โดยมีนายจิรพงศ์ สมนึก ผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนเครื่องประดับด้วยคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีทักษะ ความรู้ ความเข้าใจถึงขั้นตอนการเขียนแบบเครื่องประดับด้วยคอมพิวเตอร์
นันทนา สีมา วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน