มทร.สุวรรณภูมิ จัดพิธีปิดการแข่งขันกีฬา “สุวรรณภูมิเกมส์” ครั้งที่ ๑๔

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานปิดการแข่งขันกีฬาภายใน มทร.สุวรรณภูมิ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ “สุวรรณภูมิเกมส์” ครั้งที่ ๑๔ พร้อมมอบถ้วยรางวัลให้ทีมนักกีฬาคณะที่ชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับ ๑ และรองชนะเลิศอันดับ ๒ กีฬาแต่ละประเภท รวมทั้งมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับ ๑ และรองชนะเลิศอันดับ ๒ ประเภทกองเชียร์และประเภทผู้นำเชียร์ โดยมีผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๒ ณ ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (โรงยิมใหม่) อาคาร ๒๗ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา