มทร.อีสาน เปิดบ้านต้อนรับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมจัดสัมมนาการพัฒนาศักยภาพและเพิ่มช่องทางทางการตลาดแก่ผู้ประกอบการในจังหวัดนครราชสีมา

สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย มหาวิทยาลัยเทคโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ MI GROUP สำนักงานพาณิชย์จังหวัดนครราชสีมา , สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครราชสีมา , บริษัท ประชารัฐรักสามัคคี นครราชสีมา, เครือข่ายธุรกิจ Biz Club นครราชสีมา, สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) โดยมี บริษัท มัลติ อินโนเวชั่นเอ็นยิเนียริ่ง จำกัด และบริษัท มัลติ อินฟินิตี้ พลัส จำกัด ดำเนินการจัดการสัมมนาเพื่อพัฒนาศักยภาพและเพิ่มช่องทางทางการตลาดแก่ผู้ประกอบการ ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารสำนักงานกิจการสภามหาวิทยาลัย มทร.อีสาน โดยมี ผศ.ดร.เฉลิมพล เยื้องกลาง รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการและการประกันคุณภาพ เป็นประธานในพิธี
ภายในงานมีการให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการเกี่ยวกับการมองโลกเพื่อวิเคราะห์แนวโน้มทางการตลาด ในศตวรรษที่ 21 การแนะนำช่องทางการตลาดแก่ผู้ประกอบการ ด้วยแพลตฟอร์ม Shopteenii.com (ช้อปที่นี่ดอทคอม) รวมถึงทำ Work shop ฝึกการวิเคราะห์แผนทางการตลาดและจำลองธุรกิจ การจัดทำคอนเทนต์ถ่ายภาพ และคลิปวิดีโอ เพื่อโปรโมทสินค้า ทั้งนี้ ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมสัมมนายังได้รับเชิญให้สัมภาษณ์ในรายการ Shopteenii เพื่อประชาสัมพันธ์ร้านค้าและสินค้าของตนเองอีกด้วย