RMUT TALK I มทร.ธัญบุรี ออกมาตรการรับมือโควิด 19 ระบาดรอบใหม่

สัมภาษณ์ ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด
อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

มทร.ธัญบุรี กับการเตรียมการมาตรการรับมือกับ COVID-19 ระลอกใหม่ มาตรการในการดูแลสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid -19 ยังคงมีมาตรการเข้มข้นทางด้านสาธารณสุข รวมถึงเตรียมพร้อมเปิดการเรียนการสอนระบบออนไลน์ ทันที ส่วนบุคลากรจะจัดให้ทำงานแบบ Work from home ส่วนคนที่จำเป็นจะต้องเข้ามาปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยจะมีการวัดอุณหภูมิ สวมหน้ากากอนามัยก่อนเข้าอาคาร ในส่วนอาคารต่าง ๆ ได้มีการฉีดยาฆ่าเชื้อโรค ทำความสะอาดทุกวันและปิดห้องเรียนนั้นๆ จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย