นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คว้ารางวัลจากมูลนิธิศาสตราจารย์ ศ.ดร.แถบ นีละนิธิ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวนิลวรรณ มาแจ้ง นักศึกษาสาขาวิทยาการสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในโอกาสเข้ารับเข็มเกียรติยศ และประกาศนียบัตร ประเภทที่ 2 รางวัลผลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตร์บัณฑิต จากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ โดยมีศาสตราจารย์ ดร.พลกฤษณ์ แสงวณิช ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ เป็นประธานใน “พิธีมอบรางวัลยอดเยี่ยม ทุนการศึกษา บุคคลและองค์กรดีเด่นทางวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 53 ประจำปี 2563” เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาเกิดความตั้งใจในการศึกษาและสร้างจิตสำนึกต่อการให้ความสำคัญทางด้านวิทยาศาสตร์ ณ อาคารมหามงกุฎ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
ณัฐภัทรพล จุติการพาณิชย์ วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน