คณะศิลปศาสตร์ มทร.กรุงเทพ ร่วมกับบิ๊กซีพัฒนาบุคลากรสู่อาชีพในอุตสาหกรรมค้าปลีกและธุรกิจร้านกาแฟ

อาจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จำนง แก้วเพ็ชร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ลงนามความร่วมมือ ร่วมกับ คุณวิภาดา ดวงรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้วัตถุประสงค์ในการสนับสนุนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้กับนักศึกษา ที่สนใจเข้าสู่อาชีพในอุตสาหกรรมค้าปลีกและธุรกิจร้านกาแฟ เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และมีประสบการณ์ตรงจากการปฏิบัติงานจริง พร้อมกับให้โอกาสบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาแล้วและมีผลการเรียนดีได้ร่วมเข้าทำงานกับ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)
โดยการลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี

ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน