มทร.ธัญบุรี ประชาสัมพันธ์การใช้งานระบบบริการการศึกษา ผ่าน Mobile Application และบนเว็บไซต์ระบบทะเบียนนักศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สามารถใช้งานระบบทะเบียนนักศึกษา ได้ผ่านทาง Mobile Application : RMUTT Student Smart Service หรือใช้งานระบบทะเบียนนักศึกษาผ่าน website : www.oreg.rmutt.ac.th ได้ทั้ง 2 รูปแบบ โดยนักศึกษาสามารถดาวโหลด Application ผ่าน App Store และ Play Store สามารถเข้าไปดูข้อมูลต่างๆของผู้ใช้งานได้ อาทิ ข่าวประกาศ ประวัตินักศึกษา ผลการลงทะเบียน ภาระค่าใช้จ่าย ตารางเรียน ตารางสอบ ผลการศึกษา และการใช้งาน ผ่าน Mobile Application ได้อัพเดตและมีฟังก์ชั่นพิเศษคือบัตรนักศึกษาในรูปแบบ Digital (RMUTT Digital Student Card) เพื่อให้การใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3690
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน