#เรื่องเก่าที่เรารัก l คุณม้า อรนภา กฤษฎี EP.1
ดำเนินรายการโดย ชวลิต อรุณทัต Chavalit Aroonthat Tuituitintin และ คุณม้า อรนภา กฤษฎี
พิธีกร นางแบบ นักแสดง ช่างแต่งหน้า ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม
เรื่องราว ประสบการณ์การเรียนทั้งตอนเด็ก และตอนโต (เรียนกับกระดานชนวน) จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย จบการศึกษาปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ทุกสิ่งที่ต้องการทำทุกเรื่องราวมันสามารถเรียนรู้กันได้เพียงแค่คุณเปิดใจ
ออกอากาศ[5 กุมภาพันธ์ 2564] ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #เรื่องเก่าที่เรารัก #FM895 #ม้าอรนภา #อรนภากฤษฎี #คุณม้า