SME CHAMPION l สมาพันธ์ SME ไทย จับมือสถาบันวิทยาลัยชุมชน สร้างผู้ประกอบการรายใหม่ 2564

ในช่วง SME TALK วันนี้คุยกับ คุณแสงชัย ธีรกุลวาณิช (เลขาธิการสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย และประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ส่วนภูมิภาค)

[10 กุมภาพันธ์ 2564] ติดตามข่าวสารการสัมภาษณ์จากสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ทางวิทยุราชมงคลธัญบุรี เวลา 14.20-14.30 น. ทุกวันพุธ

ดำเนินรายการโดย ปิยะพงษ์ เคนทวาย