RMUT TALK l ราชมงคลธัญบุรี จัดเดินวิ่งการกุศล ราชมงคลธัญบุรี สัมพันธ์ ครั้งที่ 19

พูดคุยกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์​ณัฐ แก้วสกุล ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา กล่าวถึงที่มาการจัดงาน การเชิญชวนบุคลากร นักศึกษา และประชาชนเข้าร่วมงาน ซึ่งจะมีกำหนดจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสมทบทุนการกุศลสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-5493629

นอกจากนี้ ผอ.กองพัฒนาศึกษา กล่าวอีกว่า ในส่วนของกิจกรรมการแข่งขันในลักษณะฮาล์ฟมาราธอน มินิฮาล์ฟมาราธอนนั้น จากกระแสการรักสุขภาพของประชาชน รวมถึงบุคลากรและนักศึกษาเพิ่มมากขึ้น และให้ความสนใจในกิจการการแข่งขันวิ่งเป็นจำนวนมาก คาดว่า ในเร็วๆ นี้จะมีกิจกรรมการแข่งขันเพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมกับทางมหาวิทยาลัยต่อไป