กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แจ้งการเลือกตั้งสมาชิกสภานักศึกษา และคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ E-VOTE

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับแจ้งจากคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งสมาชิกสภานักศึกษา และคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา ประชาสัมพันธ์ถึงนักศึกษาทุกคนของ มทร.ธัญุบรี ให้เข้าระบบออนไลน์ E-VOTE เพื่อเลือกตั้งสมาชิกสภานักศึกษา กำหนดการเลือกตั้ง ได้แก่ วันที่ 3 มีนาคม 2564 คณะบริหารธุรกิจ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร คณะศิลปกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และคณะวิทยาลัยแพทย์แผนไทย วันที่ 4 มีนาคม 2564 คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะศิลปศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ คณะพยาบาลศาสตร์ สำหรับการเลือกตั้งสมาชิกสภานักศึกษาและคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา เปิดเลือกตั้งผ่านระบบออนไลน์ (E-vote) ตั้งแต่เวลา 08.30-24.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3671
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน