RMUT TALK I นักศึกษา มทร.ธัญบุรี เชิญชวนร่วมงานสัมมนา Conten tZone ระวังปังแบบไม่รู้เรื่อง

สัมภาษณ์ นางสาว ฑิฆัมพร ทองยัง
นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
สาขาเทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี

ContentZone ระวังปังแบบไม่รู้เรื่อง นำเสนอการทำคอนเทนท์ให้ดังได้โดยไม่จำเป็นต้องมีชื่อเสียงมาก่อน ให้ความรู้เรื่องการวางแผน และจัดทำคอนเทนท์ผ่านสื่อออนไลน์ให้น่าสนใจ จากวิทยากรชื่อดัง คุณภัทร OKWEGO โปรดิวเซอร์ ช่องดังจาก GoodDay Official และ คุณเจมส์ จาก ช่องหนังหน้าโรง วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00-14.30 น. ช่องทางการรับชม สตรีมมิ่งผ่าน Facebook ContentZone ระวังปังแบบไม่รู้เรื่อง
:: ติดตามข่าวสารได้ทางเพจ Facebook ContentZone ระวังปังแบบไม่รู้เรื่อง ::