RMUT TALK I นักศึกษา มทร.ธัญบุรี เชิญชวนร่วมงานสัมมนา Inspired อินจะตาย

สัมภาษณ์ นายนธกร ระดาวิริยะกุล
นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
สาขาเทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี

งานสัมมนา Inspired อินจะตาย เป็นงานสัมมนาที่จะถามตอบเกี่ยวกับเรื่องการผลิต Content อย่างไรให้คนดูรู้สึกอินจนต้องกดปุ่ม Like ปุ่ม Subscribe
โดยวิทยากร คุณวธวินท์ วีระพงษ์ (ม้ง) พิธีกร และ Editor Freelance และคุณอานนท์ สุทธิธรรมมา (อานนท์) Producer บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)
ในวันพุธที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา เวลา 19:00 – 20:00 น. ช่องทางการรับชมผ่านทาง Facebook live ทาง Fanpage “Inspired อินจะตาย”
และสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมร่วมสนุกได้ทาง Facebook fanpage “Inspired อินจะตาย”