All around the world l พิพิธภัณฑ์สหรัฐฯ​คืนทับหลัง 2 ชิ้นกลับไทย หลังถูกโจรกรรมไปร่วม 60 ปี

All around the world (ช่วงที่ 1)

Topic ในช่วงที่ 1
– สตีเฟน คิง บริจาคเงินให้นักเรียนประถม เขียนนิยายว่าด้วยโรคโควิด 19
– พิพิธภัณฑ์สหรัฐฯ คืนทับหลัง 2 ชิ้นกลับไทย หลังถูกโจรกรรมไปร่วม 60 ปี
– แม่ลูกออสเตรเลีย เกิดภาพหลอนหลังกินบราวนี่ คาดผสมกัญชา ตัดสินใจฟ้องเจ้าของร้านกาแฟ

[21 กุมภาพันธ์ 2564] ดำเนินรายการโดย อาทิตยา ปักกะทานัง และปิยะพงษ์​ เคนทวาย
ออกอากาศทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 HHz