กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี เชิญร่วมโหวตผลงานนักศึกษาการประกวดออกแบบโปสเตอร์ หัวข้อรณรงค์การเลือกตั้งผู้นำนักศึกษา

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญร่วมโหวตผลงานนักศึกษาการประกวดออกแบบโปสเตอร์ หัวข้อรณรงค์การเลือกตั้งผู้นำนักศึกษาผลการตัดสินประกอบด้วย การให้คะแนนจากคณะกรรมการ คิดเป็น 70 % และคิดจากการ Like และ Share คิดเป็น 30% โดยคะแนน Vote คิดจากจำนวน 1 Like = 1 คะแนนจำนวน 1 Share = 3 คะแนน
สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึง วันที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. และจะประกาศผล ในวันที่ 4 มีนาคม 2564
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน