โรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครและสอบคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2564

โรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือ มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 รอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2564 สามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 19 มีนาคม 2564 เพื่อเข้าศึกษาในโรงสาธิตนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คุณสมบัติของผู้สมัคร กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในปีการศึกษา 2564 หรือเทียบเท่า มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.00 ตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ภาคเรียนที่ 1 สำหรับการสมัคร ผู้สมัครสามารถสมัครผ่านระบบการรับสมัครนักเรียนที่เว็บไซต์ www.ids.rmutt.ac.th/apply สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-4756 ต่อ 9
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน