ENERGY SAVING l วารสารวิชาการพลังงานทดแทนสู่ชุมชน

ดำเนินรายการโดย – ผศ.ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ และนายกสมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย

(ออกอากาศ : 2 มีนาคม 2564)

ออกอากาศทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 Mhz ทุกวันอังคาร 00.30-01.00 น.

สนับสนุนการผลิตรายการโดย
– ศูนย์วิจัยพลังงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
– มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
– สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี