RMUT TALK l การแข่งขันวิ่งการกุศล UTK Mini Marathon 2019 ครั้งที่ 4

ดร.สุกิจ นิตินัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เปิดเผยว่า มทร.กรุงเทพฯ ได้กำหนดจัดกิจกรรมการวิ่งการกุศลเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่สาธร นางลิ้นจี่ ซึ่งอยู่โดยรอบมหาวิทยาลัยเพื่อกระชับความสัมพันธ์ และสร้างพื้นที่การมีกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพให้กับประชาชน รวมถึงนักศึกษา และบุคลากร ซึ่งจากการจัดกิจกรรมที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

สำหรับในปี 2562 จึงได้กำหนดจัดการแข่งขันวิ่งการกุศล UTK Mini Marathon 2019 ครั้งที่ 4 โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และเพื่อใช้การจัดทำหอประวัติศาสตร์ราชมงคลกรุงเทพฯ อีกด้วย

UTK Mini Marathon 2019 ครั้งที่ 4 กำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 เริ่มเวลา 05.00 น. เป็นต้นไป แบ่งเป็น 2 รุ่น ประกอบด้วย
1. รุ่น Mini Marathon กำหนดระยะทาง 10 กิโลเมตร
2. รุ่น Micro Marathon กำหนดระยะทาง 5 กิโลเมตร

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ http://bit.ly/UTK-Mini-Marathon-2019
หรือโทรสอบถามได้ที่ 081-5586723

——————
รายการ RMUT TALK ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 Mhz