มทร.พระนคร ลงนามบันทึกข้อตกลง กับบริษัท โซนิค อินเตอร์เฟรท จำกัด (มหาชน) เพื่อพัฒนาด้านโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน

ผศ.ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท โซนิค อินเตอร์เฟรท จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์แบบครบวงจร และตัวแทนผู้รับจัดการขนส่งสินค้าในประเทศและระหว่างประเทศ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงในโครงการความร่วมมือเพื่อการพัฒนานักศึกษาและวิชาการด้านการจัดการและการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือและเสริมสร้างความเข้มแข็งในการดำเนินกิจกรรมด้านการบริการวิชาการ การวิจัย การเผยแพร่ความรู้ ฝึกประสบการณ์ และการพัฒนานักศึกษาร่วมกันทั้งด้านการจัดการและการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน ณ ห้องประชุมบริษัท โซนิค อินเตอร์เฟรท จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่
นันทนา สีมา วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน