ENERGY SAVING l วิวัฒนาการการพัฒนาแหล่งประจุพลังงาน สู่ความต้องการในยุคศตวรรษที่ 21

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี และประธานที่ปรึกษาสมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย เปิดประเด็นในสัปดาห์นี้ “วิวัฒนาการการก้าวข้ามเปลี่ยนแหล่งเก็บกักพลังงานจากถังน้ำมัน สู่การใช้แบตเตอรี่เพื่อประจุไฟฟ้า สู่ความต้องการในยุคศตวรรษที่ 21”

===========================================
ดำเนินรายการโดย ปิยะพงษ์ เคนทวาย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีและประธานที่ปรึกษาสมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย

(ออกอากาศวันอังคารที่ 16 มีนาคม 2564)ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 Mhz