มทร.รัตนโกสินทร์ประเดิมสนามแข่งขันบาสเกตบอล ระดับนานาชาติ “TBSL2019”

สมาคมบาสเกตบอล แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ไทยบาสเกตบอลลีก จำกัด ประกาศผนึกกำลังร่วมกันจัดการแข่งขันบาสเกตบอล “TBSL2019” เพื่อพัฒนาวงการบาสเกตบอลอาชีพไทย และผนึกกำลังกับสโมสรชั้นนำในภูมิภาคอาเซี่ยน ประกอบไปด้วยทีมสโมสรบาสเกตบอลจากประเทศไทยจำนวน 3 สโมสร ได้แก่ สโมสรไฮเทค, สโมสรการไฟฟ้า, สโมสรสวู (มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ) และสโมสรอดรอท์ (Adroit) จากประเทศสิงคโปร์, สโมสรมาเลเซีย แมทริก (Malaysia Matrix) จากประเทศมาเลเซีย, สโมสรฟลิปินนาส (Philippinas) จากประเทศฟิลิปินส์, สโมสรคาบายัน (Kabayan) จากประเทศฟิลิปินส์, สโมสรหลวงพระบาง (Luangprabang) จากประเทศสาธรณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 3,000,000 บาท

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา ร่วมเป็นเจ้าภาพ โดยประเดิมใช้สนาม Sport Complex ที่สร้างเสร็จใหม่ ใหญ่โต สวยงาม พร้อมการแข่งขัน ซึ่งเริ่มในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ – 23 มีนาคม 2562 สำหรับผู้ที่สนใจร่วมชมการแข่งขันสามารถเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่สนาม Sport Complex มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา หรือ ติดตามการถ่ายทอดสดทุกคู่ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ได้ที่ เฟซบุ๊ค TBL Thai Basketball League Page