คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มทร.ตะวันออก จัดโครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตสู่ความสำเร็จ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ยุวดี คงภิรมย์ชื่น รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตสู่ความสำเร็จ ในการจัดโครงการครั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ได้มีการเตรียมความพร้อมในการทำงานด้านต่างๆ และ เพื่อการจัดการศึกษาในระดับอุดมศึกษาซึ่งต้องดำเนินการทั้งการเรียนการสอนแลการกระตุ้นให้นักศึกษามีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เพื่อพัฒนาความรู้ทั้งทางด้านวิชาการและทักษะอื่นๆ ซึ่งจะเป็นการพัฒนานักศึกษาให้มีลักษณะความเป็นสัตวแพทยศาสตร์ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องจัดโครงการที่สนับสนุนการจัดกิจกรรมของนักศึกษาเพื่อให้นักศึกษามีคุณภาพสอดคล้องกับอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ซึ่งได้จัดขึ้น วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2564 ณ อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์