มทร.กรุงเทพ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีประจำปีการศึกษา 2564

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ โดยรับสมัครผู้สําเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ปวช. และ ปวส. เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 ใน 7 คณะ และ 1 วิทยาลัย ได้แก่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ และ วิทยาลัยนานาชาติ
ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด และสมัครได้ทางเว็บไซต์ www.admissions.rmutk.ac.th ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 26 มีนาคม 2564 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โทรศัพท์ 02-287-9625
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน