มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดโครงการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์กองทุนพัฒนาบทบาทสตรี ณ หมู่บ้านชายทะเลรางจันทร์

อาจารย์ณภัทร ยศยิ่งยง คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย อาจารย์ณัฐพร ยิ่งยงวัฒนกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่น นายชวกร ทองประศรี และ นายสิทธา ทองเปลว นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่น เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมอบรมโครงการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์กองทุนพัฒนาบทบาทสตรี ณ หมู่บ้านชายทะเลรางจันทร์ จังหวัดสมุทรสาคร โดยแบ่งการจัดกิจกรรมอบรมให้กับคนในชุมชนเป็น 2 ระยะ ระยะแรก อบรมหัวข้อการผลิตลายผ้าด้วยวิธีการมัดย้อม และระยะที่ 2 อบรมหัวข้อการผลิตผ้าด้วยวิธีการเขียนเทียน/ปั๊มเทียน และการต่อยอดผลิตภัณฑ์ผ้าด้วยวิธีการปะและการด้น
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน