ENERGY SAVING l เจาะลึก! งานวิจัยเติมอากาศในน้ำ ภายใต้แนวคิด น้ำสะอาดอากาศบริสุทธิ์ การันตีจากเวทีระดับโลก กรุงเจนิวา

ดำเนินรายการโดย ปิยะพงษ์ เคนทวาย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีและประธานที่ปรึกษาสมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย

(ออกอากาศวันอังคารที่ 6 เมษายน 2564) ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 Mhz

ENERGY SAVING, วิทยุราชมงคลธัญบุรี, RMUTT,