มรดกไทย I เชื่อเรื่องนรก สวรรค์นั้นมีแต่ได้

1.ช่วงมรดกเพลงไทย นำเสนอเพลง “ วิมานสีชมพู ”คำร้อง/ทำนองประวัติของผู้แต่งเพลง และเนื้อหาของเพลงที่น่าสนใจของเพลงนี้
2. มรดกวิถีไทย เชื่อเรื่องนรก สวรรค์นั้นมีแต่ได้
3 มรดกภูมิปัญญาไทย ความเชื่อเรื่องนรกในพระพุทธศาสนา
4.มรดกทางภาษา ไตรภูมิพระร่วง หนังสือสอนนรก-สวรรค์ในสมัยกรุงสุโขทัย

รายการ “มรดกไทย”
FM 89.5 สถานีวิทยุมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ เวลา 00.00-01.00 นาฬิกา
ผู้ดำเนินรายการ อ.สมพงษ์ บุญหนุน คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี