นักศึกษาสาขาวิศวกรรมโยธา มทร ศรีวิชัย ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้และเหล็ก สายงานวิชาวิศวกรรมโยธาชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 5

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิศวกรรมโยธา ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้และเหล็ก สายงานวิชาวิศวกรรมโยธาชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ ๕ ชิงถ้วยพระราชทานพระเจ้าวรวงค์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ระหว่างวันที่ 13 – 15 กุมภาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา จ.นครปฐม โดยได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานยอดเยี่ยม และความคิดสร้างสรรค์ประเภทสะพานเหล็กจำลอง มีสมาชิกดังนี้ นายขจรเกียรติ เพ็งหนู นายภานุวัฒน์ ทองแกมแก้ว นายสิทธิชัย เอียดพันวันและรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๓ การแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้ไอศกรีม สายงานวิชาวิศวกรรมโยธา ชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ ๑๓ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มีสมาชิกดังนี้ นายนภดล คงเพชร นายธนกฤต มรกต นายทิวา ก้งเส้ง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์อรุณ ลูกจันทร์, อาจารย์ธนภัทร เพชรย้อย เป็นผู้ควบคุมทีม และอาจารย์เปรมณัช ชุมพร้อม ที่เป็นที่ปรึกษาทีม