มทร.กรุงเทพ รับมอบแอลกอฮอล์เจลและหน้ากากอนามัย จากซีพี ออลล์

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะอนุกรรมการตามมาตรการควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รับมอบแอลกอฮอล์เจล 75% ขนาด 5 ลิตร จำนวน 2,000 แกลลอน และหน้ากากอนามัย จำนวน 10,000 ชิ้น จาก ว่าที่ร้อยตรีพรธิภา เรืองฉาง ผู้ชำนาญการอาวุโสพัฒนาธุรกิจ และ คุณสุปราณี สีนวลน้อย รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยได้ใช้ประโยชน์ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ขณะนี้ยังคงพบผู้ติดเชื้อไวรัสดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มทร.กรุงเทพ รายงาน