มทร.ธัญบุรี ร่วมกับสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย จัดงาน “เทศกาลศิลปะและวัฒนธรรม” ครั้งที่ 5 ณ ศูนย์ศิลปวิถี บ้านปากแจ่ม จ.ตรัง

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (สศร.) โดยกองทุนส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีและศูนย์ศิลปวิถี จัดงาน “เทศกาลศิลปะและวัฒนธรรม” ครั้งที่ 5 ที่ศูนย์ศิลปะวิถี บ้านปากแจ่ม อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ภายในงานมีการจัดแสดงผลงานศิลปะร่วมสมัย โดยศิลปินถ่ายภาพสร้างสรรค์ผลงานร่วมกับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมด้วยศิลปินจากภาคใต้ และ จ.ตรัง กิจกรรมเปิดพื้นที่ตลาดชุมชนให้ผู้เข้าร่วมงานได้เป็นส่วนหนึ่งในศิลปะการสร้างสรรค์เมนูอาหารพื้นบ้านโดยชาวบ้าน ต.ปากแจ่ม การแสดงดนตรีร่วมสมัย โดยนักเรียน รร.ห้วยยอดและวงดนตรีไทย
ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน