ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี งาน เทศกาลศิลปะและวัฒนธรรม ครั้งที่ 5

#ที่นี่RMUT l- มทร.ธัญบุรี ร่วมกับสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย จัดงาน “เทศกาลศิลปะและวัฒนธรรม” ครั้งที่ 5 ณ ศูนย์ศิลปวิถี บ้านปากแจ่ม จ.ตรัง
– มทร.อีสาน ยืนหนึ่งกลุ่มราชมงคล จากการจัดอันดับของ Scimago Institutions Rankings 2021
– มทร.พระนคร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “สร้างสรรค์ Infographic อย่างง่าย
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 18 เมษายน 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #เทศกาลศิลปะและวัฒนธรรม
# ScimagoInstitutionsRankings2021 #Infographic