มทร.พระนคร ร่วมเยี่ยมชมโรงพยาบาลสนาม อว. ศึกษาแนวทางการรับมือโรคโควิด-19

ผศ.สหรัตน์ วงษ์ศรีษะ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมเยี่ยมชมโรงพยาบาลสนามของ อว. โดยมี ศ.พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ เป็นประธานในการตรวจเยี่ยม เพื่อนำองค์ความรู้มาใช้ในการจัดการมาตรการเตรียมความพร้อมรับมือสถานการณ์โรคโควิด-19 ของมหาวิทยาลัยต่อไป ในการนี้ ผศ.สหรัตน์พร้อมคณะผู้บริหาร ยังได้ร่วมเยี่ยมชมโรงพยาบาลสนามของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อ.องครักษ์ จ.นครนายก ที่รองรับการเป็นสถานกักกันของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย และองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ณ เทคโนธานี ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เยี่ยมชมสถานที่รองรับผู้ป่วยที่ส่งต่อจากโรงพยาบาล ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา และเยี่ยมชมการเตรียมความพร้อมของพื้นที่รองรับการเป็นโรงพยาบาลสนาม ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา จ.พระนครศรีอยุธยา
ณัฐภัทรพล จุติการพาณิชย์ วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน