Kidsคิด | เปิดโลกจิตวิทยาเด็ก

#Kidsคิด | เปิดโลกจิตวิทยาเด็ก
จากปัญหายอดฮิตเวลาเลี้ยงลูก อย่างลูกเอาแต่ใจ ไม่ฟังพ่อแม่ ลูกกินยาก เลือกกิน กินหกเลอะเทอะ หรือกระทั่งลูกติดหน้าจอมากกว่าพ่อแม่ นำมาสู่คำพูดติดปากที่ว่า “ทำไมการเลี้ยงเด็กคนหนึ่งจึงยากจัง” แบ่งปันข้อมูลจากการเสวนาของคุณหมอและนักจิตวิทยาเจ้าของเพจดัง
ดำเนินรายการโดย ครูนิลุบล วงศ์จำปา
โรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ [25 เมษายน 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio